Giám sát đường giao thông nội đồng tại xóm Bản Chá xã Ngọc Đào, Hà Quảng

Thực hiện theo chương trình công tác năm 2024 và kế hoạch số 01/KH-HĐND, ngày 18/3/2024 của HĐND xã Ngọc Đào về việc giám sát đường giao thông nội đồng xóm Bản Chá năm 2024 . Ngày 16/4/2024 Đoàn giám sát HĐND xã do đồng chí Nông Văn Nam – Phó Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn giám sát đã có buổi giám sát công trình đường giao thông nội đồng do xã làm chủ đầu tư.

Đoàn giám sát kiểm tra tuyến đường giao thông nội đồng xóm Bản Chá

Đoàn giám sát của HĐND xã cùng cấp ủy, chính quyền xã, các đoàn thể xóm, đã tổ chức giám sát công trình giao thông nội đồng do xã làm chủ đầu tư. Qua giám sát thực tế cho thấy, công trình được đầu tư xây kè hai bên đường đá hộc và gạch bê tông 20x40x20cm; tôn nền bằng cấp phối đá dăm với tổng chiều dài toàn tuyến đường là 240m, chiều rộng 2,5m. Tổng vốn được đầu tư là 382.543.000đ; trong đó ngân sách Nhà nước hỗ trợ là  267.143.000đ, nhân dân đóng góp 115.400.000đ. Công trình giao thông được đầu tư đáp ứng nhu cầu cấp thiết đi lại của nhân dân.

Đoàn kết luận buổi làm việc

Nhà văn hóa xóm Bản Chá